จำนวนเงินขึ้นกับกระบวนการพนันของคุณ กระบวนการไล่เลข และก็ความชำนาญการเลือกเลขของคุณ เป็นต้นว่า ถ้าหากคุณเลือกจำนวนสำหรับจำนวนก่อนหน้าเพื่อคืนผลกำไร 25% ถ้าจำนวนเป็น slotgame คุณจำต้องใช้ 120 หยวน รวมทั้งถ้าคุณตั้งค่าจำนวนเป็น 20 คุณจำเป็นต้องใช้ 358 หยวน เลือกสองเลขลำดับเพื่อรับผลตอบแทนจากผลกำไร 25% สำหรับเพื่อการไล่ล่าเลขลำดับก่อนหน้า ปริมาณงวดการไล่ล่าตั้งไว้ที่ 10 ซึ่งจำต้องใช้ 572 หยวน เงินต้นที่ปรารถนาเฉพาะสามารถคำนวณได้โดยใช้เครื่องไม้เครื่องมือติดตามกำไรที่เว็บให้มา สำหรับตัวที่แล้ว จะไม่เป็นอันตรายกว่าที่จะเลือก 1 เลขเพื่อไล่ล่าเลขของคุณและก็จัดแจงเงิน 500 ถึง 1,000 หยวน เลือก 2 เลขลำดับเพื่อไล่ล่าเลขของคุณแล้วก็จัดเตรียมเงินมากยิ่งกว่า 2,000 หยวนให้ไม่มีอันตรายกว่า เลือก 3 เลขเพื่อไล่ล่าเลขของคุณ อย่างต่ำ 3,000 หยวน

ปัญหาที่ 2: จะกำหนดช่วงเวลารักษาความปลอดภัยสำหรับเพื่อการไล่ล่าเลขก่อนหน้าภายหลังเลือก 5 จาก 11 ได้ยังไง

คำตอบจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ: สำหรับในการเล่น 11 เลือก 5 ลำดับที่การไล่ล่า คุณจำเป็นต้องรู้เรื่องตอนของขณะที่เป็นได้แล้วก็อัตราส่วนอินพุต-ข้อมูลออก ซึ่งเรียกว่า “ระยะปลอดภัย” จะกำหนดช่วงเวลาไม่มีอันตรายได้เช่นไร พวกเราสามารถตอบได้ตามบางข้อ ของข้อมูลสถิติตั้งแต่นี้ต่อไป ปัญหานี้:

สิ่งแรก จากการวินิจฉัยตามแนวคิด มี 65 หลักสำคัญต่อวันแล้วก็ 11 จำนวน สมมุติว่าความน่าจะเป็นที่จะเกิดขึ้นเป็นค่าถัวเฉลี่ยแล้วปริมาณเฉลี่ยของการเกิดเป็น 5.9 ซึ่งพอๆกับ 6 ครั้ง ซึ่งก็ถือได้ว่าแต่ละเลขปรากฏ 6 ครั้งต่อวัน ขณะตามแนวความคิดของแต่ละจำนวนเป็นเท่าไร สูตรเป็น 65 คาบ/6 ครั้ง=10.8 คาบ/ครั้ง ถ้าเกิดวินิจฉัยโดยแนวความคิดว่าสามารถออกอย่างต่ำ 10 งวดได้หนึ่งครั้ง โดยเหตุนี้ขั้นต่ำแต่ละลำดับที่จะถูกไล่ออกอย่างต่ำ 10 งวด

ระยะขอบซ้าย:0.0000pt;mso-para-margin-left:0.00000gd;การเยื้องเนื้อความ: slotgame

text-align:justify;text-justify:inter-ideograph;”>

ถึงแม้ว่าสลากลอตเตอรีจะเปลี่ยนไปจากปกติ ตราบเท่าที่มันอิงตามสถิติและก็ความเป็นไปได้ ก็ยังมีกฎที่จำต้องเจอ ขอเสนอแนะให้ผู้เล่นลอตเตอรีปรับปรุงนิสัยสำหรับในการดูกราฟแนวโน้มและก็ข้อมูลหายไป แม้ว่าจะตรงเวลาสั้นๆก่อนซื้อ แม้กระนั้นก็สามารถสร้างแรงดลใจได้

ยินดีต้อนรับสู่บุ๊กมาร์มายากลอตเตอรี 168 ของพวกเรา ตรงนี้คุณสามารถค้นหาข้อมูลลอตเตอรีลอตเตอรีปัจจุบันรวมทั้งเร็วที่สุดและก็อื่นๆ: Beijing pk10, Chongqing happy zodiac, ลอตเตอรีเวลานำโชครวมทั้งสีที่มากมายอื่นๆแล้วก็แบบการเล่นของแต่ละปัญหามีให้สำหรับในการอ้างอิงของคุณฟรี ของค่าใช้สอย. .