นั้นเป็นกรณีการรับเชื้อคลัสเตอร์ใหม่ในเขต Daliao ที่ทำการสาธารณสุขบอกว่ากรณีนี้ได้ปรับปรุงไปสู่ “กรุ๊ปครอบครัว” Chen Qimai เน้นว่าอัตราการปกคลุมหุ้มหน้ากากของเกาสงมากถึง sexygame1688 ตราบเท่าที่ถอดหน้ากากออกนอกบ้าน ก็มี “บทกำหนดโทษบางประการ”

โรคระบาดรุนแรง และก็มวลชนทั้งสิ้น “ทุกคนเป็นทหาร” ตำรวจและก็หน่วยสุขภาพกำลังจัดการสืบสวนอย่างเข้มงวด ในวันนี้ อำเภอผิงตงได้รายงานการฝ่าฝืน 500 ครั้ง โดย 468 รายไม่ใส่หน้ากาก ในเมืองเกาสง Chen Qimai บอกว่าอัตราการคลุมปกคลุมหน้ากากของเมืองสูงอยู่ที่โดยประมาณ 90%5 ผ่านจอภาพทางแยกแล้วก็จออื่นๆค่าเสียหายไม่จำเป็นขนาดนั้น พสกนิกรกระทำตามข้อบังคับรวมทั้งเชื่อถือในราษฎร

ที่ทำการสาธารณสุขกล่าวว่าคนป่วยที่ได้รับการรับรอง 3 รายใน Gaoshi ยังคงเป็นกรณีดรรชนี Pingtung Chaozhou (กรณี 3037) รวมทั้งปริมาณผู้ติดเชื้อโรคมากขึ้น 1 ราย การรับเชื้อกรุ๊ปครอบครัว Daliao ได้เปลี่ยนเป็น “กรุ๊ปครอบครัว” โดยมีขนาดของการรับเชื้อ ถึง 15 คน รายที่ 5084 เป็นหญิงอายุ 74 ปี เป็นมารดาของรายที่ 4743 ทั้งคู่ได้ต่อเนื่องกันแล้ว ไปตลาดปลีก Dafa ในรุ่งเช้าวันที่ 22 แยกกันอยู่ที่บ้านในวันที่ 23 วิเคราะห์ว่า รายนามผู้ที่ 24 รวมทั้ง 8

รายที่ 5467 เป็นชายอายุ 80 ปี อาศัยอยู่ในชุมชนขนาดใหญ่ที่มีความคล่องตัวจำกัด และไม่มีประวัติเดินทางขึ้นเหนือ เจอในตอนโรคระบาดมีเครือญาติและก็เพื่อนพ้องจากด้านเหนือมาเลิศพี่น้องในวันที่ 8 เขาป่วยไข้ตอนวันที่ 22 เขาได้รับการวิเคราะห์ช่วงวันที่ 24 โดยการดูแลรักษาพยาบาล มีรายนามผู้ดูแลทั้งหมดทั้งปวง 27 คน กรณี 5309หมายถึงไม่มีความเป็นมากิจกรรมในที่ชุมชน และไม่มีคนที่เกี่ยวพันอยู่ในรายการ

รายที่ 5348 เป็นหญิงอายุ 50 ปีจากจีนแผ่นดินใหญ่สถานที่ทำงานเป็นผู้ดูแลในโรงหมอแห่งหนึ่งทางทางเหนือ คุณขึ้นรถไฟความเร็วสูงแล้วก็ลงใต้ไปยังสถานี Zuoying ในวันที่ 20 แล้วต่อจากนั้นก็เลยย้ายไปที่สถานี sexygame1688 แล้วก็ สุดท้ายก็มาถึงสถานี Weiwuying คุณได้รับการรับรองว่าป่วยไข้ในวันที่ 24 กวง กำหนดรายนาม 79 คน

ในกรณี Hanshin Dome ลูกค้าอีก 5 รายที่ไปเคาน์เตอร์บนชั้น 8 เพื่อใช้จ่ายในวันที่ 15 ถูกเพิ่มเข้ามาเมื่อวานนี้ เดี๋ยวนี้ มีผู้ทดลองแล้ว 2 รายเป็นลบ แล้วก็ที่เหลืออยู่ระหว่างปฏิบัติการ วันนี้มีการเพิ่มบันทึกการบริโภคอีก 6,000 รายการซึ่งต้องแจกแจง

กรณีห้องอาหารเชิญชวนเหไม่นจื่อติดเชื้อโรค พบว่ามีผู้เที่ยวชมสถานอาบอบนวด 1 คน ภายหลังติดตามรอยตีนอิเล็กทรอนิกส์แล้ว พบว่ารอยตีนที่ถูกเป็นร้านค้าอาบอบนวดบนถนนหนทางดาชุน 3 ผู้ครอบครองแล้วก็บุคลากร 3 คนถูกแยกออกไป ที่บ้านส่งอพาร์เม้นท์คุ้มครองการแพร่ระบาด 1 คนส่งผลตรวจเป็นลบ อีกคนรอคอยผลตรวจออก